ข่าวอุดรธานี
max อุดรธานี
 
 
ตำรวจชุดคมประจักษ์จับยาบ้ากัญชาและอาวุธปืน
 
Share |
วันที่ 5 พ.ย.53 เวลา 09.00 น. พ.ต.อ. อารี สินธุรา ผกก.กก.สส.ภจว.อุดรฯพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภ.จว.อุดรฯชุดคมประจักษ์ได้ร่วมกันจับกุมตัวนาย จิราวรรธน์หรือจอม สายสิงห์ อายุ27 ปีบ.65 ม.12 บ.วังสำราญ ต.วังทอง อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู พร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน10 เม็ด,กัญชาจำนวน1 ห่อน้ำหนัก 1.3 กรัม,โทรศัพย์มือถือจำนวน1 เครื่อง,ปืนลูกซองไทยประดิษฐ์เบอร์20จำนวน 1 กระบอก,ลูกกระสุนปืนลูกซองจำนวน 1นัดและเงินล่อซื้อจำนวน 3,300บาท

สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภ.จว.อุดรฯได้สืบทราบ นายจิราวรรธน์หรือจอมฯซึ่งเป็นพนังงานร้านโออิชิ สาขายูดีทาวน์(หน้าสถานรถไฟจ.อุดรฯ)ว่าลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กลุ่มวัยรุ่นที่มาเดินเที่ยวภายห้างยูดีทาวน์ ต่อมาเมื่อวันที่4 พ.ย.53 ที่ผ่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าว จึงได้วางล่อซื้อยาบ้าจำนวน 10 เม็ดในราคา 3,300บาทโดยนัดมอบยาบ้ากันที่บริเวณลานจอดรถจยย.(ทางด้านฝั่งสถานีรถไฟ) หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับมอบยาบ้าแล้ว จึงได้แสดงตัวเข้าทำการจับกุม

จากการขยายผลไปตรวจค้นห้องพักเลขที่14 ชี้นที่3 หอพักขุนแผน ซ.หน้าวัดโพธิวาราม ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรฯพบอาวุธปืนและกัญชา เบื้องต้น นาย จิราวรรธน์หรือจอมฯให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าตนซื้อมาจากเพื่อนชื่อ โบ ครั้งละ10-30 เม็ดในราคาเม็ดละ250บาทจากนั้นก็จะนำมาจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในราคาเม็ดละ300-500บาท ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีในข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท1หรือยาบ้าไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,มียาเสพติดให้โทษประเภท5หรือกัญชาไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมายและมีอาวุธไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย”

ปภาวรินท์ ใจกล้า

ทีมข่าวอุดรดีดอทคอม

 
 

ยางรถยนต์

digital
ข่าว

  ประชาชาติธุรกิจ
  voicetv
  innnews
  suthichaiyoon
  nationmultimedia
  bangkokpost
  สยามธุรกิจ
  ฐานเศรษฐกิจ
  สยามกีฬา
  นสพดอทคอม
  กรุงเทพธุรกิจ
  ข่าวหุ้น
  ไทยโพสต์
  ไทยรัฐ
  เทคโนโลยีชาวบ้าน
  เส้นทางเศรษฐี
  ข่าวสด
  มติชน
  คมชัดลึก
  บางกอกทูเดย์
  บ้านเมือง
  โพสต์ทูเดย์
  แนวหน้า
  เดลินิวส์
  ผู้จัดการ

เว็บอุดร

  อุดรพิทยานุกูล
  พีเพิลเรดิโอ
  หลวงตามหาบัว
  โรงพยาบาลอุดรธานี
  หอการค้าจ.อุดรธานี
  อบจ.อุดรธานี
  วิทยาลัยพยาบาลฯ
  อาชีวศึกษาอุดรธานี
  สภ.อ.เมืองอุดรธานี
  เทศบาลนครอุดรธานี
  ราชภัฏอุดรธานี
  ศาลากลางอุดรธานี

หนังสืออ่านฟรี

  พุทธทาสดอทคอม
  ดังตฤน
  สามเกลอ

 

อุดรธานี ข่าวอุดรธานี อุดรดีดอทคอม ติดต่อเว็บมาสเตอร์ udondee@yahoo.com

eXTReMe Tracker